A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID 19 CỦA TRƯỜNG MN TỰ LẬP

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG

SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID 19

Thực hiện công văn số 242/GDĐT- HC ngày 9/4/2022 của phòng GD&ĐT Mê Linh, bắt đầu từ ngày 13/4/2022 học sinh cấp học mầm non trên toàn huyện sẽ trở lại trường học bình thường. Để chuẩn bị tốt cho việc đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch, BGH trường Mầm non Tự Lập  đã chỉ đạo triển khai tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện nghiêm túc công tác tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong và ngoài khu vực trường, lớp, vệ sinh sạch sẽ các trang thiết bị, đồ dùng phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị, đồ dùng phục vụ cho công tác y tế theo quy định. Chuẩn bị đầy đủ nước uống và các đồ dùng, trang thiết bị như: Máy đo nhiệt độ, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, xà phòng, nước tẩy, nước lau sàn, ... phục vụ cho giáo viên và học sinh. Xây dựng Kế hoạch và các phương án đảm bảo an toàn cho học sinh, trên cơ sở thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá sự an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các văn bản hướng dẫn của các cấp. Tổ chức họp hội đồng sư phạm, tổ chức diễn tập phương án đón trẻ, thông tin đầy đủ, kịp thời các phương án, khuyến cáo, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho phụ huynh và học sinh trước khi đi học trở lại.

Sau đây là một số hình ảnh giáo viên tổng vệ sinh, diễn tập các phương án chuẩn bị đón trẻ trở lại trường: