A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Kính gửi: Quý phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

      Căn cứ  Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 8 tháng 4 năm 2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyện tại 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục.

      Thực hiện công văn số 242/UBND-GDĐT ngày 9 tháng 04 năm 2022 của UBND Huyện Mê Linh về việc cho trẻ mầm non tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn trở lại trường học trực tiếp.

       Trường mầm non Tự Lập thông báo tổ chức đón học sinh trở lại trường học kể từ ngày 13/4/2022 (thứ 4) nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu học sinh và đội ngũ CBGVNV, nhà trường đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch,chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại theo đúng chỉ đạo, qui định, hướng dẫn của các cấp, ban ngành quản lý.

       Vậy nhà trường rất mong quý phụ huynh và toàn thể CBGVNV có sự phối hợp chặt chẽ trong việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch covid -19 theo hướng dẫn của các cấp, ngành, chuyên môn y tế trong phạm vi vai trò, trách nhiệm của nhà trường để việc đi học trở lại của học sinh được đảm bảo an toàn.

      Trân trọng cảm ơn!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 201