Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Ngày 28/5/2022, trường Mầm non Tự Lập long trọng tổ chức "Hội nghị Tổng kết năm học 2021 - 2022" nhằm đánh giá, tổng kết lại những việc đã làm được, những sáng tạo không ngừng trong công tác chuyên môn chăm sóc, giáo dục trẻ của tập thể đội ngũ CBGVNV. Trong Hội nghị còn biểu dương các cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chuyên môn và các đoàn viên công đoàn đạt thành tích trong các phong trào thi đua.

Mở đầu Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2021 – 2022, phân tích đầy đủ, chi tiết những việc nhà trường đã làm trong năm học vừa qua. Sau phần báo cáo tổng kết, 3 ý kiến tham luận của 3 tổ đã minh chứng cho bản báo cáo được rõ ràng hơn. Ban giám hiệu ghi nhận sự cố gắng và động viên đội ngũ giáo viên, nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để duy trì những kết quả đạt được. Hội nghị còn biểu dương 05 giáo viên đạt giải Nhì Hội thi “ XDMTGD lấy trẻ làm trung tâm” và 04 giáo viên đạt giải Ba tại hội thị. Biểu dương  các cá nhân 05đ/c đề nghị danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 38 CBGVNV đề nghi danh hiệu Lao động tiên tiến; 05 SKKN đạt cấp huyện. Nội dung tổng kết hoạt động công đoàn được đồng chí Dương Thị Nhung – Chủ tịch công đoàn trình bày cụ thể, đánh giá lại những hoạt động công đoàn đã thực hiện trong suốt năm học vừa qua. Những cá nhân đạt thành tích trong các phong trào thi đua được biểu dương, khen thưởng như: 03 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Công đoàn xuất sắc – Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”; 26 CBNGV được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen có nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Lỗ Văn Thẩm - Ủy viên BTV- Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã Tự Lập đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Thay mặt tập thể trường mầm non Tự Lập đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và nhận hoa chúc mừng

Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 của trường Mầm non Tự Lập đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Tự Lập sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Trường Mầm non Tự Lập